Tổng kết chương trình Mùa Đông yêu thương 2022

Hành trình “Mùa Đông yêu thương 2022” đã đi đến hồi kết. Sau những gì trải qua, Đội tin rằng hình ảnh về những đứa trẻ đáng yêu, hồn nhiên sẽ mãi khắc sâu trong ký ức của hơn 90 con người tham gia vào chuyến đi này.

Hãy ngoảnh đầu nhìn lại, sau hơn 2 tháng tổ chức gây quỹ, chúng ta đã cùng nhau đi qua các hoạt động: bán hoa gây quỹ, chiếu phim gây quỹ, bánh tráng gây quỹ, thi thử Toeic và vé số gây quỹ. Để rồi sau đó, Đội chọn Trường TH & THCS Kim Đồng, xã Long Sơn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông làm trạm dừng chân cuối cùng cho chương trình “Mùa Đông yêu thương 2022”. Tại đây, toàn thể thành viên có cơ hội được trò chuyện với người dân, cũng như được giao lưu, trao quà cho các em học sinh trong vùng. Ngày chia tay, dù còn nhiều tiếc nuối nhưng tất cả đều rất vui vì tình thương con người đã xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông nơi núi đồi lộng gió.

Lời cuối cùng, Đội CTXH xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, nhà trường, chính quyền địa phương, tình nguyện viên, cộng tác viên và thành viên Đội CTXH nói chung. Tất cả đã cùng chung tay góp sức tạo nên mùa thiện nguyện thành công tốt đẹp. Trong những năm tiếp theo, Đội sẽ tiếp tục các hoạt động một cách nhiệt huyết hơn để giữ vững quyết tâm mà bấy lâu nay được xây dựng: “Cống hiến để trưởng thành”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02MNHqeBGZkBbMxWf1GVcqGDqK7EaNPNd3oZ2GVpQAW4yPtnLb4EcS4YJJtXVDUvygl