Trao giải cuộc thi Machine Learning CTF Challenges - WannaGame Cyber Quest 2023

Vào ngày 24/10/2023 tại Hội trường E, trong hoạt động của Chương trình Wanna Showcase giới thiệu CLB Wanna.W1n dành cho tân sinh viên UIT, BTC cuộc thi Machine Learning CTF Challenges: WannaGame Cyber Quest 2023 đã trao giải cho các đội có thành tích tốt nhất tại cuộc thi.

Machine Learning CTF Challenges - WannaGame Cyber Quest hướng đến một môi trường nơi mà các nhà nghiên cứu, sinh viên đam mê lĩnh vực máy học và bảo mật có thể hợp tác, trao đổi kiến thức và kỹ thuật, đồng thời tìm ra những điểm yếu tiềm ẩn trong các mô hình máy học phổ biến theo cách tổ chức của các cuộc thi CTF thể thức Jeopardy.

Cuộc thi được tổ chức bởi câu lạc bộ WannaW1n - UIT InsecLab với một lĩnh vực tương đối mới của CTF: Machine Learning. Cuộc thi nhằm khuyến khích phong trào CTF nói chung và về mảng Machine Learning nói riêng của sinh viên UIT. Đây cũng là hoạt động nằm trong đợt tuyển thành viên mới cho TeamQ - CLB Wanna.W1n trong năm 2023 dành cho sinh viên năm nhất, năm hai.

Giải thưởng như sau:

1 Giải nhất: Đội DonkeiFil - tiền thưởng trị giá 800.000 VNĐ

1 Giải nhì: Đội Learning Machine - tiền thưởng trị giá 400.000 VNĐ

3 Giải ba: Đội Turtle_God, Đội Nhom4, Đội M4lware - tiền thưởng trị giá 200.000VNĐ

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0NvT6HQjWsBjuqohoak37csyuabFQ8KayDhpig1DYZMw4zFMkjTSCfheDVkfNaByzl