Skip to content

Trường Đại học Công nghệ Thông tin chi học bổng khủng săn học sinh giỏi

Trong mùa tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin quyết định trao nhiều học bổng đặc biệt dành cho những học sinh giỏi trúng tuyển vào trường. Các suất học bổng này có giá trị từ 40 đến 230 triệu đồng/em và không giới hạn số lượng thí sinh.

Cụ thể nhà trường sẽ cấp học bổng cho các đối tượng sau:

  • Đối với thí sinh đạt giải nhất môn Tin học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia sẽ được cấp học bổng 230 triệu đồng, giải nhì là học bổng 160 triệu đồng, giải ba là học bổng 80 triệu đồng.
  • Thí sinh đạt giải nhất, nhì ba môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh; giải khuyến khích môn Tin học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia  và thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT sẽ được cấp học bổng 60 triệu đồng.
  • Thí sinh có điểm tổ hợp môn thi THPT Quốc gia xét tuyển vào trường cao nhất (không tính điểm ưu tiên) và thí sinh có điểm thi kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM cao nhất sẽ được cấp học bổng 40 triệu đồng
  • Riêng với sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao, năm nay, nhà trường cũng dành 27 suất học bổng (9 suất là 100% học phí học kỳ I năm học 2021-2022 cho thí sinh có điểm tổ hợp môn hoặc điểm đánh giá năng lực cao nhất đối với từng ngành/chương trình (không tính điểm ưu tiên). 18 suất 50% học phí học kỳ 1 của năm học 2021-2022 cho thí sinh có điểm cao thứ hai, thứ ba đối với từng ngành/chương trình.
  • Ngoài ra trường còn hỗ trợ ở kí túc xá cho ba thí sinh có thành tích cao nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học, mỗi suất 6 triệu đồng/năm và được cấp trong suốt thời gian ở ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

Các suất học bổng được cấp theo kỳ. để duy trì học bổng sinh viên phải đảm bảo không vi phạm quy chế học vụ có điểm trung bình học kỳ ≥ 7.0 và điểm rèn luyện ≥ 65 điểm. Ngoài ra những em được xét theo tiêu chuẩn cao (tức dành suất học bổng từ 60 triệu đồng trở lên) phải đảm bảo thêm điều kiện là thành viên đội tuyển OLP/ICPC của trường.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách học bổng xem tại:https://bom.to/gpoi4ugnzR7

 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin.