Trường Đại học Công nghệ Thông tin và UEH ký kết hợp tác

Ngày 15/3/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ ký kết hợp tác với UEH - Đại học Kinh tế TP.HCM. Tại buổi làm việc, GS.TS. Sử Đình Thành và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng của 2 Trường, hy vọng mối quan hệ hợp tác này giúp thúc đẩy các hoạt động chung giữa 2 Trường có sự kết hợp mật thiết giữa công nghệ thông tin và kinh tế trong tương lai.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác thuộc lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và quản trị.

Một số hình ảnh:

GS.TS. Sử Đình Thành và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng của 2 Trường  cùng ký kết Biên bản hợp tác

GS.TS. Sử Đình Thành và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh
cùng ký kết Biên bản hợp tác

Lãnh đạo của Trường UIT và UEH xác lập nội dung của Biên bản ghi nhớ chính thức được giao kết

Lãnh đạo của Trường UIT và UEH xác lập nội dung của
Biên bản ghi nhớ chính thức được giao kết

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quà lưu niệm đến VECOM

Đại diện lãnh đạo của Trường ĐH CNTT  và UEH chụp hình lưu niệm