UIT GO Global | LÊ VŨ TRÙNG DƯƠNG TỪ SINH VIÊN KỸ THUẬT MÁY TÍNH ĐẾN GIẢI THƯỞNG CANDAR 2023 OUTSTANDING PAPER AWARD VÀ HÀNH TRÌNH HỌC TIẾN SĨ TẠI NHẬT

Lê Vũ Trùng Dương, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính khoá 2015 khi vừa tốt nghiệp đã nhận ngay ​học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Nhật Bản và nhờ thành tích học tập đáng nể và những đề tài, bài báo nghiên cứu khoa học đã nhận học bổng toàn phần theo học Chương trình tiến sĩ (đang học năm thứ 2) tại Viện Khoa học và Công nghệ Nara (NAIST) - Khoa Khoa học thông tin (Information Science Division).

Chàng cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính này nhận học bổng toàn phần NAIST cho lĩnh vực: Nghiên cứu và cải tiến phần cứng cấu hình được hiệu suất cao cho các giải thuật Cryptography dùng trong lĩnh vực IoT, An toàn Thông tin và Blockchain Mining.

Với những thế mạnh của bản thân, trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, Trùng Dương đã có 22 bài báo nghiên cứu khoa học (133 trích dẫn – h-index 7, i10-index 3) và đạt Giải thưởng: CANDAR 2023 Outstanding Paper Award.

Dự định của Dương sẽ tiếp tục nghiên cứu sau khi hoàn thành chương trình tiến sĩ. Cụ thể, làm việc tại các viện nghiên cứu ở Nhật Bản để học hỏi thêm kinh nghiệm và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal

______________
Xem thêm thông tin về UIT:
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT