WAKAME UIT BCN Gen 4.0 - Giới thiệu ban chủ nhiệm CLB Tiếng Nhật trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TPHCM nhiệm kỳ 2022 - 2023

Một nhiệm kỳ nữa lại đi qua, mở đường cho một hành trình mới của CLB Tiếng Nhật Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TPHCM.

Được sự tín nhiệm và tin tưởng của các thế hệ thành viên, cùng một khoảng thời gian trải nghiệm công việc, WAKAME UIT chính thức ra mắt BCN nhiệm kỳ 2022 - 2023, hứa hẹn sẽ là những nhân tố đóng vai trò dẫn dắt, cống hiến hết mình để nâng cao vị thế của CLB. Ban chủ nhiệm WAKAME K4 sẽ cùng nhau gắn kết để và hiện thực hóa những mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Thay mặt các thành viên WAKAME, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban chủ nhiệm lâm thời vì sự cống hiến không ngừng để tạo nên một nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Để có được như ngày hôm nay, chúng em vô cùng biết ơn anh chị - những người dẫn dắt, đồng hành và truyền cảm hứng tới thế hệ sau.

Cuối cùng, chúc mừng các thành viên đã xuất sắc góp mặt vào danh sách BCN nhiệm kỳ mới! Chúc BCN sẽ có một nhiệm kỳ thành công và cháy hết mình cùng WAKAME UIT.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.wakame/posts/pfbid02KT3hmo6kNrHgrBxDUVmedxtxAiSYN4T3d8x2LjyV3vrkPKm9DG7JyyeZH8cybrDyl