Xuân Tình Nguyện 2024 - Thông báo ngừng nhận quyên góp cho Gian hàng 0 đồng

Đội hình Vị Xuân 5 - Đội hình thường trực Đồng Tháp của tụi mình xin chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho chương trình suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đã giúp tụi mình chuẩn bị một GIAN HÀNG 0 ĐỒNG trọn vẹn hơn cho người dân tại xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Tất cả những món quà quyên góp đã được Vị Xuân 5 phân loại và sắp xếp gọn gàng để sẵn sàng theo chân tụi mình đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ trải qua một mùa Tết đủ đầy, ấm áp và trọn vẹn niềm vui.

Hiện tại, tụi mình đã nhận đủ số lượng quần áo và vật phẩm cần thiết để chuyên chở về địa phương. Vì vậy, đội hình Vị Xuân 5 xin phép thông báo ngừng nhận quyên góp kể từ ngày hôm nay.

Một lần nữa, tụi mình xin chân thành cảm ơn tấm lòng của mọi người. Mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch trong những hoạt động sắp tới nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid022fchdvxVaojhjKve9iVXoTkxoAT6oJydUE99Wdu7NRKNCDqLBEoHC6PeSHHWvHXYl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin