04 Cán bộ Trẻ của UIT được tuyên dương Danh hiệu “Cán bộ Trẻ tiêu biểu ĐHQG-HCM năm 2023”

Chiều 07/12, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2023.

Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM là hoạt động thường niên do Ban Cán sự Đoàn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, công tác và rèn luyện bản thân. Trong đó "Cán bộ trẻ tiêu biểu" là một danh hiệu nhằm tuyên dương những cán bộ trẻ có năng lực công tác, gắn bó với nghề, không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực trong quá trình xây dựng, phát triển ĐHQG-HCM.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin có 09 cán bộ được vinh danh danh hiệu cao quý này, gồm có:

ThS. Trương Quốc Dũng

ThS. Trần Hoàng Lộc

ThS. Nguyễn Minh Nghĩa

ThS. Nguyễn Mạnh Đình

Trong số các cán bộ trẻ lần này, 02 cá nhân với thành tích nổi bật, vượt trội trong quá trình công tác còn được khen tặng danh hiệu “Cán bộ trẻ tiêu biểu điển hình ĐHQG-HCM”, gồm có:

ThS. Trương Quốc Dũng

ThS. Trần Hoàng Lộc

Trường Đại học Công nghệ Thông tin trân trọng chúc mừng các Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG-HCM năm 2023 và mong rằng các cá nhân không ngừng phát huy năng lực chuyên môn để góp phần xây dựng Nhà Trường và ĐHQG-HCM.

Photo: Phong Nguyen (CLB UIT Media)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02cVLBR7Eyg1pz671V61W7S6yth1LcNKXrMHdGR9dcqmvtqg7LobpddDaWKZCTyuyZl