14 Công đoàn bộ phận tổ chức đại hội thành công đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027

Hiện nay, Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin đang quản lý trực tiếp 14 Công đoàn bộ phận (CĐBP) tại với tổng số hơn 300 Công đoàn viên.

Với sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Trường, cấp ủy các chi bộ, đến nay, đã có 14 CĐBP tổ chức thành công đại hội, trong đó có 2 đơn vị tổ chức đại hội điểm.

Các CĐBP đã chuẩn bị các nội dung để tổ chức đại hội theo yêu cầu, báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành (BCH) công đoàn và các văn kiện chuẩn bị đại hội thực hiện đảm bảo quy trình; công tác bầu cử BCH,  các chức danh trong BCH, và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội V Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin thực hiện đúng trình tự, thủ tục, nguyên tắc quy định.

Đại biểu đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện quyền ứng cử, đề cử và bầu cử theo quy định. Kết quả bầu cử BCH, các chức danh trong BCH, khóa mới và đại biểu dự Đại hội V Công đoàn Trường đảm bảo số lượng, chất lượng và cơ cấu theo các đề án được đại hội, BCH thông qua...

Kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo đại hội CĐBP trong thời gian vừa qua là tiền đề để Công đoàn Trường tiến tới tổ chức Đại hội V Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin, nhiệm kỳ 2022-2027 vào tháng 12 tới đây.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02rTtMyFL8bHPgnQHakcyBmYXhBEUDpFCj9pn2aRmcnG8VY58PV6N5N1X1JWcqaFo5l