Bật mí khách mời trong số phát sóng “UIT kết nối 2022” với chủ đề “Lựa chọn nguyện vọng thông minh - Gia tăng cơ hội trúng tuyển”

Trong số phát sóng UIT kết nối 2022 với chủ đề  “Lựa chọn nguyện vọng thông minh - Gia tăng cơ hội trúng tuyển” cùng đón chào khách mời đặc biệt TS.Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban công tác Sinh viên ĐHQG-HCM. Hơn 25 năm gắn bó với ĐHQG-HCM, với ngành Giáo dục, đặc biệt là 5 năm gần đây, TS Thanh Mai đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác quản lý, tư vấn hướng nghiệp…

TS. Lê Thị Thanh Mai đã xây dựng và phát triển những sản phẩm định hướng cho thế hệ trẻ. Cô chủ trì nghiên cứu, thiết kế, vận hành Công cụ hướng nghiệp offline: Career365, được sử dụng rộng rãi từ năm 2015 đến nay; đồng thời biên soạn Sổ tay Định hướng nghề nghiệp (năm 2019), Bộ công cụ trắc nghiệm hướng nghiệp, và xuất bản 5 tập sách về hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THPT.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Th.s Nguyễn Đình Loan Phương - Phó phòng đào tạo Đại học trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM

Với chủ đề: “Lựa chọn nguyện vọng thông minh - Gia tăng cơ hội trúng tuyển” cùng lắng nghe các khách mời “gỡ rối” về:

- Cách chọn nguyện vọng thông minh cũng như những bí quyết để trúng tuyển vào trường mơ ước.

- Tìm hiểu về các phương thức tuyển sinh của ĐHQG-HCM

- Những lưu ý dành cho thí sinh chuẩn bị kỳ thi ĐGNL & THPT 2022

- Lợi thế của sinh viên các Trường thành viên ĐHQG-HCM

Tất cả sẽ có trong số phát sóng tiếp theo của “UIT KẾT NỐI 2022” lúc 20h00 tối nay (25/03/2022)