Chiến dịch Thiện nguyện “Ngọn đuốc xanh” - Tổng kết hoạt động thắp hương

Chủ nhật tuần vừa qua đối với mọi người có thể là một ngày cuối tuần bình thường như bao ngày khác. Nhưng với “Ngọn Đuốc Xanh”, đó lại là một ngày vô cùng ý nghĩa.

Ngoài các hoạt động gây quỹ, “Ngọn Đuốc Xanh” còn tổ chức hoạt động thắp hương và dọn dẹp tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và Khu tưởng niệm các vua Hùng nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những vị vua Hùng, những chiến sĩ đã hy sinh cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam độc lập, bền vững như ngày hôm nay.

Hãy cùng chúng mình nhìn lại hoạt động mang đậm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” qua loạt ảnh dưới đây nhé !

[THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH]

Chiến dịch Thiện nguyện “Ngọn đuốc xanh” được tổ chức bởi Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông, Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Chiến dịch nhằm tri ân những công lao to lớn của các thế hệ đi trước vì độc lập dân tộc và phát huy tinh thần yêu nước của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Thời gian: Ngày 10/04/2023 - 19/05/2023

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0Lxf21KHCLdfeaYKV1yjBRsohRrL99eRXZdVsY3WZN9mDbuLEbcnLnWqu3H4jejkNl