Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết chương trình Ngày hội cho em

Sáng ngày 26/11 vừa qua, BCH và các bạn Chiến sĩ của Chiến dịch tình nguyện MỘC VII đã cùng nhau tổ chức một ngày hội tuyệt vời cho các em nhỏ ở địa xã Hòa Thạnh! Không gì có thể so sánh được với niềm vui và sự hạnh phúc trên khuôn mặt của các em nhỏ khi được nhận những phần quà và tham gia những trò chơi thú vị.

Không gian tràn ngập năng lượng tích cực, cùng những nụ cười rạng ngời của các bạn trẻ đã tiếp thêm sức sống cho địa phương nơi đây. Chắc hẳn các Chiến sĩ của chúng ta đều cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi đã góp phần mang đến một làn gió ấm cho các em nhỏ đúng không nào?

Khi buổi hội kết thúc, chúng ta phải nói lời tạm biệt, nhưng trong trái tim mỗi Chiến sĩ và các em sẽ luôn lưu luyến những kỷ niệm đáng yêu này. Hy vọng rằng một ngày không xa, chúng ta sẽ gặp lại nhau!

Những hoạt động như thế thực sự mang lại ý nghĩa lớn lao và là cơ hội để chúng ta lan tỏa tình yêu, sự quan tâm đến cộng đồng và nhất là đến những trái tim ngây thơ của các em nhỏ.

Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và những điểm đặc biệt trong ngày hội trò chơi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02ZAa6R3jkhuv1wmX7zamkogbxAMtSJeY3G9EWip6yJSgBe9SEqfFSczCWK3P1eogkl