Chỉnh sửa thông tin Kỳ thi Đánh giá Năng lực ĐHQG-HCM đợt 1, năm 2023

Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thông báo thí sinh được điều chỉnh thông tin cá nhân, thông tin liên hệ và thông tin ưu tiên trong Kỳ thi Đánh giá Năng lực Đợt 1, năm 2023.

Thí sinh có thể điều chỉnh thông tin trong khoảng thời gian quy định từ ngày 01/02 – 28/02/2023 (đối với đợt 1) và 05/4 – 28/4/2023 (đối với đợt 2) bằng cách:

Thí sinh đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang thông tin điện tử của kỳ thi ĐGNL, nhấn vào chữ “Họ tên thí sinh - Hồ sơ cá nhân (Thông tin tài khoản)” góc trên bên phải để về trang thông tin cá nhân để điều chỉnh.

Sau khi điều chỉnh, thí sinh chọn “Lưu thông tin” ở cuối trang để lưu.

Lưu ý:  Sau thời gian quy định, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin đã đăng ký. Các thông tin không chính xác ảnh hưởng đến việc tham gia dự thi hoặc ảnh hưởng đến kết quả thi, xét tuyển của thí sinh đều không được xử lý. Do vậy, thí sinh cần kiểm tra để đảm bảo tính chính xác của các thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid02ADFPof3SjDJeXy9WkR12HdRXkLU7RXxJFm2v7rosKwGcBasVjzCwXiapqg75KVCZl