Chúc mừng 02 gương mặt Đảng viên trẻ UIT đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào “Mỗi Đảng viên trẻ, một việc làm tốt” năm 2023

Ngày 28/3/2024, ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội Những người cộng sản trẻ ĐHQG-HCM năm 2024 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: kết nạp Đảng, chương trình “Gặp gỡ Đảng viên trẻ, đoàn viên ĐHQG-HCM”, toạ đàm “Sáng mãi lý tưởng cách mạng của thanh niên”... Tại ngày Hội, trường Đại học Công nghệ Thông tin vinh dự có 02 đồng chí Đảng viên trẻ đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào “mỗi đảng viên trẻ, một việc làm tốt” năm 2023.

Danh hiệu “Đảng viên trẻ tiêu biểu” là một danh hiệu cao quý dành cho những Đảng viên trẻ không chỉ có nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập, công tác và rèn luyện mà còn tích cực tham gia hoạt động, phong trào.

Xin chúc mừng các đồng chí vinh dự trở thành "Đảng viên trẻ tiêu biểu":

- Đ/c Nguyễn Văn Kiệt - Phó Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

- Đ/c Hoàng Thị Na - Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2

Các đồng chí Đảng viên tiêu biểu là tấm gương sáng, là nguồn động lực cho các đồng chí đảng viên, đoàn viên khác cùng tích cực phấn đấu. Một lần nữa xin trân trọng chúc mừng và mến chúc các đồng chí thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục phấn đấu, gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian tới!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02weAptLYGju7XuedCvFiqrLQwNrSWEaJoR5Q3vwzun7Y5qdbRQBgZHuRaU1Z3cuS7l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin