Chúc mừng Đoàn - Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Sáng nay 19/9/2023, tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Khu vực Trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2022 - 2023 và triển khai các nội dung năm học 2023 - 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ Thông tin vinh dự nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Được biết, đây là thành tích nhiều năm liên tiếp Đoàn trường đạt được.

Tiếp nối tin vui, Hội nghị sáng nay cũng đã công bố và chúc mừng Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đã nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Trong hành trình 17 năm của UIT, Đoàn trường đã thể hiện vai trò là người bạn lớn, đồng hành cùng của thanh niên, sinh viên Trường trưởng thành và phát triển. Nỗ lực của tập thể tuổi trẻ UIT đã mang về món quà ý nghĩa, tự hào cho mái nhà CHUNG UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0yJH4xXJkHwXMhSKhoVnBdDCAo3vLHwMsMozpTKnRGTXRWfHRSQgdNaMvVL65mqqal