Chúc mừng Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên UIT năm 2024 đạt 06 giải chính thức Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc năm 2024

Từ ngày 08/04/2024 đến ngày 13/04/2024, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 30, năm 2024, đã diễn ra tại Trường Đại học Duy Tân, Tp. Đà Nẵng, với sự tham gia của hơn 699 thí sinh đến từ các Trường Đại học, Học viện trên cả nước (mỗi trường tối đa 10 sinh viên), tham dự một trong hai môn, hoặc cả hai môn: Đại số và Giải tích.

Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM năm 2024, được thành lập theo Quyết định số: 269/QĐ-ĐHCNTT, ngày 27 tháng 03 năm 2024 của Nhà trường, gồm 08 thành viên, tham gia dự thi tại bảng A (bảng dành cho các Trường Đại học, Viện nghiên cứu có Đào tạo SV ngành Toán, tốp đầu, các Trường đạt được thành tích cao các năm trước), ở môn Đại số và môn Giải tích, do PGS. TS. Cao Thanh Tình làm Trưởng đoàn.

Kết quả Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên UIT năm 2024 đạt 06 giải chính thức. Cụ thể như sau:

03 Huy chương Bạc (Giải Nhì)

- Nguyễn Đình Thiên Quang - Giải tích;

- Lê Văn Huy - Giải tích;

- Nguyễn Xuân Phúc - Đại số);

03 Huy chương Đồng (Giải Ba)

- Nguyễn Đức Hiến - Đại số;

- Lê Thị Bích Loan - Đại số;

- Nguyễn Đức Hiến - Giải tích;

Xin chúc mừng toàn Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên UIT năm 2024 và các thành viên đạt giải.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02CTt7vu9Qvk8zoVvLs2ZcfJe1ApfkD3fGWuBqKYjnDbpiBzjkNsXPkKsgg1HHxQ9Jl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin