Chúc mừng Đồng chí Đinh Văn Nguyên vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Là một gương Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong các hoạt động, phong trào, luôn đi đầu trong công tác, tu dưỡng và trưởng thành từ cơ sở. Sau quá trình phấn đấu và nỗ lực, Đồng chí Đinh Văn Nguyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Bí thư Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành người cộng sản trẻ trung kiên, “vừa hồng vừa chuyên”.

Đây là niềm vinh dự của tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin nói chung và của đồng chí Văn Nguyên nói riêng khi có cơ hội tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong suốt chặng đường hướng đến thành công

Hy vọng đây sẽ là động lực to lớn, thôi thúc ý chí rèn luyện, phấn đấu để đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong, dấn thân của tuổi trẻ và hoàn thiện bản thân.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02Wq9oUgRctMArg76Uq1xic9sw6Y1bX1Pr53xUKK3wyK1vvQ1AA7VELSuN2uj2tYp2l