Chúc mừng giảng viên UIT được vinh danh Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. HCM 2022 và Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương năm 2022

Sau những niềm vui lớn từ các giải thưởng nghiên cứu khoa học, UIT tiếp tục đón nhận niềm vui khi 01 giảng viên UIT đạt chuẩn danh Nhà giáo trẻ tiêu biểu của toàn thành phố và Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trung ương năm nay.

Đó là “gương mặt thân quen” trên giảng đường UIT: ThS. Trần Hoàng Lộc - Giảng viên Khoa Kỹ thuật Máy tính. Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường.

Không chỉ làm công việc giảng dạy, thầy Trần Hoàng Lộc còn hỗ trợ rất nhiệt tình cho các bạn sinh viên trong nghiên cứu khoa học, các hoạt động Đoàn - Hội và tình nguyện của trường, người được đông đảo các bạn sinh viên biết đến với vẻ ngoài trẻ trung, thân thiện, đầy nhiệt huyết trong giảng dạy và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.….Niềm vui của thầy chính là niềm vui và niềm tự hào của UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid034YFQA1tQsEey135Tk4QVQaheG57eX3kVwxhD7cwvSPdo4uVvRpBSKvKkPPQ1TRnrl