Tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 2 - 2024

Chủ đề: Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc, tham gia thực hiện các công trình, phần việc cụ thể gắn với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động tình nguyện. Đoàn trường ĐH Công nghệ Thông tin đã triển khai, tổ chức đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 3 trong các chi Đoàn cơ sở.

Với niềm hi vọng sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm tháng 3 năm 2024 sẽ mang lại nhiều sự hứng khởi, tiếp thêm sức mạnh của ngọn lửa nhiệt huyết trong công tác Đoàn - Hội và giúp các bạn có nhận thức rõ ràng hơn về sứ mệnh của mình đối với sự phát triển, hội nhập của đất nước, tuổi trẻ UIT mong muốn rằng các chi Đoàn sẽ triển khai đầy đủ đến các bạn Đoàn viên, thanh niên, sinh viên và tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp để nhấn mạnh sâu sắc chủ đề “ Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.”

Đối tượng tham gia: Đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa, Chi đoàn Cán bộ, CLB Lý luận trẻ

Lưu ý: Tỷ lệ đoàn viên Chi đoàn tham gia sinh hoạt phải đạt từ 80% trở lên.

Thời gian triển khai nội dung: Tháng 3/2024

Địa điểm - Phương thức: Các Chi đoàn chủ động lựa chọn phương thức sinh hoạt trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường.

Xin chúc các chi Đoàn cơ sở thực hiện buổi sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm tháng 3 năm 2024 thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0sjKsAbL3gMHBaXHz4THGy6TMSaEpgtHkdCxbyyqcQ5ZzGtbN7DkjGGtaFvQK8UoFl