Chung kết CS LEAGUE 2024: Lộ diện Nhà vô địch

KHMT2022 lập cú đúp ngoạn mục!

Trải qua 2 tuần thi đấu đầy kịch tính và sôi động, CS League 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội KHMT2022. Đây là lần thứ hai liên tiếp KHMT2022 giành vô địch tại giải đấu, khẳng định được tài năng và bản lĩnh của các cầu thủ trẻ. Chắc chắn rằng, KHMT2022 sẽ tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ở những mùa giải tiếp theo.

Danh hiệu Vua Phá Lưới không chỉ đánh dấu thành tích cá nhân xuất sắc của cầu thủ, mà còn là một minh chứng cho sự đóng góp quan trọng  trong thành công của đội bóng. Trong mùa giải năm nay, với những pha ghi bàn ấn tượng, cầu thủ Nguyễn Văn Thuật đến từ đội KHMT2022 đã xứng đáng nhận danh hiệu danh giá này.

CS League 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là một giải đấu bóng đá, mà còn là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa! Hy vọng rằng, giải đấu sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://web.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid02M1MjGm2UniGTMGXK5cng4LdcQjm3qZKPBjSQBPNde8DZxKXqf3rF7d7wdwmAw6Zrl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin