Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, tham quan thực tế chuyên môn và thúc đẩy sinh viên hai trường trao đổi nghiên cứu học thuật từ đó hướng tới thắt chặt hơn nữa mối liên hệ hợp tác giữa Trường Công nghệ Thông tin (UIT) với trường ĐH Bạc Liêu. Chiều ngày 08/4/2022, tại UIT đã tổ chức giữa sinh viên, các phòng thí nghiệm của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) với đoàn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, trường ĐH Bạc Liêu năm 2022. Tham dự buổi giao lưu có đoàn sinh viên, giảng viên khoa Công nghệ Thông tin, trường ĐH Bạc Liêu và sinh viên, nghiên cứu viên các phòng thí nghiệm: Truyền thông đa phương tiện, An toàn Thông tin.

Tại chương trình, lần lượt các nội dung thú vị đã được hai  phòng thí nghiệm giới thiệu giao lưu. UIT luôn chú trọng phát triển và tăng cường phát huy các mối quan hệ hợp tác giữa Trường với các trường đại học, các tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế. Trên nền tảng đó, Nhà trường sẽ tiếp tục thường xuyên các hoạt động giao lưu học thuật, nghiên cứu khoa học như Chương trình giao lưu giữa sinh viên, các phòng thí nghiệm của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) với đoàn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, trường ĐH Bạc Liêu năm 2012 để sinh viên được tiếp cận môi trường giáo dục đa dạng, được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao cơ hội tìm kiếm kết hợp học thuật và nghiên cứu khoa học.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/154808901278325/posts/4977357325690101/