CLB Sách và Hành động UIT - Chương trình “Tủ sách ước mơ”

“Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”

Sách từ lâu đã luôn được tôn vinh, đề cao với những giá trị tốt đẹp dù khi còn thơm mùi mực in hay khi đã ngả màu cong mép. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận đến sách, đọc được những trang sách tinh hoa.

Hiểu được điều này, CLB Sách và Hành động trường Đại học Công Nghệ Thông Tin kết hợp cùng CLB Sách và Hành động của trường Đại học Nông Lâm và Đại học Kinh tế - Luật tổ chức chương trình tình nguyện mang tên “Tủ sách ước mơ” để gửi đến những bạn nhỏ của Làng Thiếu niên Thủ Đức.

Với sứ mệnh “lan truyền văn hóa đọc”, “nuôi dưỡng tri thức”, chúng mình mong muốn mang đến cho các em những cuốn sách hay, giúp các em có cơ hội đọc sách và mở mang kiến thức, nhờ đó, được tự do mơ ước, chinh phục hoài bão, vươn lên thay đổi cuộc đời mình.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian:

Hoạt động 1: “Đan tay yêu thương”

+ 27/3/2023 – 3/4/2023: Chuẩn bị và nhận sách cũ tại sảnh C của UIT.

Sinh viên quyên góp 1 quyển sách sẽ được cộng vào điểm rèn luyện.

Với mỗi quyển sách quyên góp thêm, sinh viên sẽ được tặng lại 1 món quà nhỏ từ phía BTC.

Hoạt động 2: “Dòng chảy sách”

7/5/2023 : Hoạt động hỗ trợ tại Làng thiếu niên Thủ Đức.

Địa điểm: Làng thiếu niên Thủ Đức - 18, Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

Sách phải có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và mang tính giáo dục.

Phù hợp với độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Thông tin chi tiết: