Công bố biểu trưng - Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khoa Khoa học Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Biểu trưng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khoa Khoa học Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025 mang màu xanh dương là màu sắc chủ đạo, thể hiện sự khát vọng, năng động, sáng tạo, tinh thần hội nhập và cống hiến sức trẻ cho cộng đồng. Dải màu chuyển động thể hiện sự kế thừa và phát triển liên tục giữa các thế hệ.

Hình ảnh chú chim bồ câu đang cất cánh tượng trưng cho khát vọng vươn lên, phát triển không ngừng của sinh viên hướng đến những giá trị tốt đẹp cốt lõi của nhà trường “Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự”.

Ngọn lửa bùng lên thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích của thế hệ trẻ đối với hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam. Cùng với đó là hình ảnh bông sen tỏa ra với mục đích lý tưởng cao đẹp, sự đồng sức đồng lòng của thanh niên Việt Nam vượt lên trên mọi khó khăn.

Số VI la mã là hình ảnh cách điệu của chữ V và I đánh dấu Đại hội đại biểu lần thứ VI của Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính. Biểu tượng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được thiết kế nổi lên trên phần số la mã VI thể hiện mục tiêu quan trọng của Đại hội VI về trách nhiệm của đội ngũ trí thức trẻ trong học tập và làm chủ khoa học công nghệ.

Logo Hội sinh viên Việt Nam được đặt ở trung tâm thể hiện vai trò, trách nhiệm của lực lượng thanh niên đối với xã hội và đất nước.

Tổng thể biểu trưng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Khoa học Máy tính mang đến thông điệp về sự vững chãi, sức mạnh và tinh thần đoàn kết, khát vọng hội nhập và chủ động , phát triển trong thời đại hiện nay. Cùng với đó là khẩu hiệu hành động của Đại hội VI:

“ĐỒNG HÀNH - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN”

Link thay frame cho avatar ở đây nè: https://g2.by/CQWy

Chúc Đại hội sẽ diễn ra thuận lợi và đạt được thành công rực rỡ!

Thông tin chi tiết:  https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid02VEjfpVbnRpZdZ2Qz1ujcvHTEn7XzFpPbScQdityqpjeMWmnt8ht2atqe7cAy2PYGl