Công bố danh sách thành viên 2022

Sau một tuần phỏng vấn, Máy tính cũ - Tri thức mới đã tìm được những mảnh ghép phù hợp để cùng Đội thực hiện những chiến dịch ý nghĩa trong năm 2022 này.

Xin chúc mừng những thành viên có tên trong danh sách đã xuất sắc đến với Máy tính cũ - Tri thức mới! Mong rằng trong thời gian sắp tới, các bạn hãy tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần và sự nhiệt huyết của mình, đóng góp phát triển Đội và cùng tạo ra những kỉ niệm đẹp trong khoảng đời sinh viên.

Các bạn thành viên mới hãy like, cmt, share bài viết này ở chế độ công khai về tường nhà kèm hashtag #maytinhcutrithucmoi để tìm đồng đội nhé!!!

Các bạn cũng đừng buồn vì không có tên trong danh sách. Đội biết rằng các bạn rất tài năng và có đam mê với kĩ thuật. Có lẽ, lần phỏng vấn này các bạn vẫn chưa mang đến sự tự tin nhất cho bản thân mình để trình bày nguyện vọng với Đội. Đội rất mong các bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường của mình và tìm hiểu kỹ hơn về các hoạt động tình nguyện về máy tính, Đội luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn về những vấn đề về máy tính tại D105. Nếu có cơ hội, hẹn gặp lại bạn ở hành trình của Đội vào Mùa hè xanh 2022.

Mọi đóng góp, ủng hộ Đội vui lòng gửi về địa chỉ: Phòng D105 - Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/5051962781557057