Công bố kết quả xổ số “Vé số tình nguyện - Nở rộ yêu thương”

Vậy là chương trình VÉ SỐ GÂY QUỸ của đội hình Vị Xuân 5 đã chính thức khép lại. Nhờ có tấm lòng hảo tâm của các bạn sinh viên, 1000 tấm vé số gây quỹ đã được “sold out” hoàn toàn. Số tiền thu được từ chương trình sẽ được chúng mình sử dụng một cách hiệu quả nhất để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đội hình Vị Xuân 5 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tham gia ủng hộ chương trình. Kể cả khi không may mắn trúng được giải thì việc mua vé số của bạn cũng đã góp phần giúp cho những người dân tại xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp có được một mùa Tết đầy đủ, ấm áp và hạnh phúc hơn đó!

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, top 3 con số may mắn nhất mùa VÉ SỐ năm nay đã lộ diện rồi đây:

Giải Nhất: 568 - Trị giá 400.000

Giải Nhì: 281 - Trị giá 300.000

Giải Ba : 037 - Trị giá 200.000

Xin chúc mừng chủ nhân của 3 tấm vé số trên. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin để nhận thưởng nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid037Ne8ccXzv3RXzVwCS3XuP18M6egAQSJUb25sg1GpahCPfWKXii39FudgvXQqpofwl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin