Cuộc thi ảnh: Khoảnh khắc - Mộc

Nằm trong khuôn khổ giai đoạn Vươn - Gây quỹ của Chiến dịch tình nguyện MỘC VI, Cuộc thi video nhóm: “KHOẢNH KHẮC - MỘC” chính thức khởi động nhằm lan tỏa tinh thần sẵn sàng cống hiến, tương thân tương ái vì cộng đồng của các bạn Tình nguyện viên. Bên cạnh đó, đây sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý giá và chân thật nhất của các nhóm Chiến sĩ MỘC VI.

Thể lệ cuộc thi:

Đối tượng tham gia: Các nhóm Chiến sĩ Chiến dịch tình nguyện MỘC VI.

Nội dung: Các nhóm thể hiện sức lan tỏa yêu thương qua bài dự thi về chủ đề tình nguyện và tuổi trẻ nhiệt huyết, sôi nổi.

Thời gian nhận bài: Từ 20g00 ngày 21/11/2022 đến hết ngày 27/11/2022.

Thời gian bình chọn: Từ 20g00 ngày 28/11/2022 đến hết ngày 01/12/2022.

Lưu ý:

- Ảnh dự thi có đầy đủ các thành viên trong nhóm. Khuyến khích sử dụng hình ảnh có chất lượng cao, không sử dụng hình ảnh selfie.

- Ảnh dự thi có kích thước trên 1 MB, gửi dưới định dạng hình ảnh PNG hoặc JPG.

- Bài viết gửi dưới dạng 01 file Word, định dạng font chữ Times New Roman.

- Đặt tên file ảnh và file word theo cú pháp: KKM - STT Nhóm (Ví dụ: KKM - Nhóm 1)

Cách thức gửi bài dự thi:

- Gồm: 01 file ảnh và 01 file word.

- Bài dự thi kèm họ và tên người đại diện, mã số sinh viên, email, số điện thoại.

- Tiêu đề đặt theo mẫu: [KKM] STT nhóm (Ví dụ: [KKM] Nhóm 1)

- Bài dự thi gửi về email: cdtnmoc.ueluit@gmail.com

CÁC BƯỚC BÌNH CHỌN:

Bước 1: LIKE & FOLLOW FANPAGE Chiến dịch tình nguyện MỘC.

Bước 2: Like, React (+1 điểm) đối với bài dự thi.

Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai kèm hashtag (+5 điểm) #KHOANHKHACMOC #MOC_VI  #UEL_UIT

Mỗi tài khoản chỉ được share một lần duy nhất.

BTC chỉ tính điểm tương tác khi tài khoản thực hiện đủ các bước trên. Khi có sự cố trong quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

BTC sẽ trao giải cho nhóm có bài dự thi mang tính lan tỏa rộng rãi nhất dựa trên tổng số điểm tính theo tương tác của bài dự thi.

Kết quả cuộc thi và giải thưởng sẽ được công bố vào Đêm Văn nghệ MỘC VI tại địa phương.

Cuộc thi cũng là cơ hội giúp các bạn đánh dấu những kỉ niệm tại MỘC. Ngoài ra, bạn còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm thông qua cuộc thi đấy. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng nhấp vào link đăng ký nhé!

Trong trường hợp phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid0oTp6mwn3nycry1w5iojGHfL6pVzt2hzyQNq2owG94X3ESu7tAvKUwZX9G5z8srrrl