Cuộc thi Video về hoạt động gây quỹ

“Chúng ta là những bông hoa của tuổi trẻ. Tôi - bạn - chúng ta phải dùng những màu sắc rực rỡ nhất để khắc ghi bản thân mình, phải khắc ghi khoảng thời gian đáng nhớ nhất này. Rồi trong những ký ức về sau, mỗi người đều có thể mỉm cười và nói “Tuổi trẻ thật tuyệt vời”

Những khoảnh khắc đẹp đẽ trong quá trình gây quỹ, gặp gỡ những người bạn mới, cùng với nhiều trải nghiệm quý giá khi được đồng hành cùng nhau và lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Những thức phim tuổi trẻ ấy sẽ được khắc ghi qua ống kính của Mộc VII.

Nằm trong khuôn khổ giai đoạn Vươn của Chiến dịch tình nguyện MỘC VII, Cuộc thi Video: Khoảnh khắc Mộc chính thức khởi động nhằm lưu giữ những kỷ niệm quý giá và chân thật nhất của các nhóm Chiến sĩ Mộc VII. Qua đó, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của một tuổi trẻ sẵn sàng cống hiến để tạo nên các giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Thể lệ cuộc thi:

Đối tượng tham gia: Các nhóm thuộc Chiến dịch tình nguyện MỘC VII năm 2023.

Thời gian nhận bài: Từ ngày 10/11/2023 đến 20g00 ngày 12/11/2023.

Thời gian bình chọn: Từ 20g00 ngày 14/11/2023 đến 20g00 ngày 16/11/2023.

Bài dự thi gồm: 01 video ấn phẩm thể hiện đúng tinh thần của chủ đề mà nhóm đã chọn. Bài dự thi phải lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến những bạn trẻ khác.

Yêu cầu về bài dự thi:

- Video dự thi phải có thời lượng từ 01 phút đến 03 phút.

- Video dự thi phải rõ nét, gửi dưới định dạng MP4 hoặc MOV.

- Nội dung video do các nhóm tự sáng tạo, thể hiện được sự mới lạ, có thể ghép từ nhiều ảnh lại với nhau; không sao chép từ những nguồn khác, không chứa ngôn từ kích động, đả kích, mang tính chất tiêu cực.

- Đặt tên file video theo cú pháp: MOCVII - [TÊN NHÓM] - [TÊN VIDEO].

VD: MOCVII - NHÓM 1 - KÝ SỰ MỘC VII

- Bài dự thi gửi về ban tổ chức thông qua mail:

cdtnmoc.ueluit@gmail.com.

- Video của các nhóm gửi về sau khi xét duyệt hợp lệ sẽ được Ban Tổ chức đăng tải trên fanpage Chiến dịch tình nguyện MỘC.

Các bước bình chọn:

Bước 1: LIKE & FOLLOW FANPAGE Chiến dịch tình nguyện MỘC;

Bước 2: React (+1 điểm) đối với bài dự thi;

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi bạn bình chọn ở chế độ Công khai kèm hashtag (+3 điểm)

#KHOANHKHACMOC

#MOCVII

#UEL_UIT

Lưu ý:

- Ban Tổ chức chỉ tính điểm tương tác khi tài khoản thực hiện đủ các bước trên.

- Mỗi tài khoản bình chọn chỉ được tính điểm duy nhất một lần.

- Nếu phát hiện có sự gian lận và vi phạm quy tắc dự thi thì quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

Thông tin chi tiết:

Chiến dịch tình nguyện MỘC gồm 03 giai đoạn:

1. ƯƠM (12/10/2023 - 15/10/2023): Giai đoạn tuyển quân.

2. VƯƠN (16/10/2023 - 19/11/2023): Giai đoạn tiến hành gây quỹ.

3. VỮNG (24/11/2023 - 26/11/2023): Giai đoạn Chiến dịch diễn ra tại địa phương.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid034uR3YhKP5Q8oVWvc9otPyU1gQRLE7w8XcmFj9bazQwtRvofZiWZhhesWwpVGKCZil