ĐHQG-HCM và ĐH Deakin ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu đào tạo AI

Chiều 8/4, ĐHQG-HCM và ĐH Deakin (Úc) tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy hợp tác nghiên cứu, đào tạo về trí tuệ nhân tạo (AI) và một số lĩnh vực khác. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM và GS Iain Martin - Hiệu trưởng ĐH Deakin, đồng chủ trì buổi lễ.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết phát triển các chương trình nghiên cứu liên ngành, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và AI là một trong những nhiệm vụ để thực hiện chiến lược phát triển ĐHQG-HCM giai đoạn 2021-2030.

Ông Quân nhấn mạnh: “Trên cơ sở hơn 10 năm hợp tác nghiên cứu và đồng hướng dẫn nghiên cứu sinh với các giáo sư của Viện Trí tuệ Nhân tạo Ứng dụng - Applied Artificial Intelligence Institute (A2I2) trực thuộc ĐH Deakin, ĐHQG-HCM xác định ĐH Deakin là đối tác hợp tác chiến lược trong lĩnh vực AI và công nghệ thông tin”.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://vnuhcm.edu.vn/tin-tuc_32343364/dhqg-hcm-va-dh-deakin-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-ve-nghen-cuu-va-dao-tao-ai/353834353364.html?fbclid=IwAR2UajbC1hdpWEVknin0HKHEIYvLTDpyRNVUSq9zWq4dvOJ6EksU6yJG2e0_aem_AZyYIHMrHz08-QHh96ZllTkN5-cyicTkos2uDXlYH6IBw56H0H5m3ZO91wdKJrU0FZhRw5wjp727eqQK-obWV8CO

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin