Đội Công tác xã hội UIT - Mùa đông yêu thương 2023

Tại vùng đất Đắk Nông xa xôi, Đội CTXH UIT được chứng kiến những mảnh đời vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các bạn nhỏ còn trong độ tuổi hồn nhiên nhất của cuộc đời. Áp lực và gánh nặng mưu sinh của những người cha, người mẹ khiến nhiều em nhỏ phải tạm gác chuyện học hành và vui chơi, điều vốn dĩ mà chính các em xứng đáng có được. Phóng sự “Mùa Đông yêu thương 2023” dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn được phần nào hoàn cảnh hiện tại của người dân ở vùng đất này.

Năm nay, Chiến dịch tình nguyện lớn nhất của Đội CTXH - “Mùa Đông yêu thương 2023”, đã quyết định lựa chọn Xã Thuận An, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông, nhằm tiếp nối hành trình trao hơi ấm, lan tỏa yêu thương đến với người dân còn đang khó khăn. Hy vọng rằng những đóng góp nhỏ nhoi này sẽ phần nào giúp các hộ dân, hộ gia đình nói chung và các em nhỏ nói riêng có thêm động lực và niềm tin trên hành trình phía trước.

Thông tin chiến dịch:

Thời gian: Ngày 08/09 - xx/12/2023.

Địa điểm: Xã Thuận An, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông.

Đối tượng chiến sĩ: Sinh viên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về Chiến dịch “Mùa Đông yêu thương 2023” sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/videos/221429094283415/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin