Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới nhận quà từ Pacific Links Foundation

Ngày 26/01/2024, Đội Máy Tính Cũ - Tri Thức Mới vô cùng phấn khởi và hạnh phúc khi nhận được một số lượng lớn các linh kiện điện tử, laptop và tablet cũ từ tổ chức Pacific Links Foundation - một tổ chức từ thiện nhân đạo.

Đây không chỉ là những sản phẩm công nghệ cũ, mà còn là những cơ hội mới, là những chiếc cầu nối đến những vùng miền khó khăn, nơi mà tri thức công nghệ có thể là chìa khóa mở ra tương lai tươi sáng cho các em học sinh.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Pacific Links Foundation. Những chiếc laptop chúng tôi nhận được là động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục hành trình, mang tri thức công nghệ đến những nơi cần thiết và đem lại những cơ hội mới mẻ cho tương lai.

Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp cải thiện cuộc sống của mọi người, và sự đóng góp của Pacific Links Foundation đã làm cho sứ mệnh của chúng tôi trở nên ý nghĩa và phong phú hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0CjEj7v5ZjvM8wn2oSgDUDL6XEM2NZHpw1pAU93Mmm2Dkc9uR9mBvkVZ68cGGUdRnl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin