Đội thi Flowers của CLB Lý luận trẻ UIT đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết cuộc thi hùng biện “Khi thanh niên nói 2023”

Vượt qua 43 đội thi ở vòng loại, 16 đội thi ở vòng bán kết, chúc mừng đội thi Flowers của CLB Lý Luận trẻ UIT đã xuất sắc trở thành 1 trong 9 đội thi bước vào vòng chung kết của cuộc thi.

Sau ngày thi bán kết cùng với cuộc đua chạy trạm và phần hùng biện đầy căng thẳng và cạnh tranh giữa các đội, đội thi Flowers đã giành được tấm vé bước vào vòng chung kết từ Ban giám khảo.

Đây là một thành tích ấn tượng, tuyệt vời và cho chúng ta thấy được sự nỗ lực, bản lĩnh cùng tinh thần đầy nhiệt huyết của đội Flowers trong vòng thi vừa rồi.

Chúc đội thi Flowers sẽ duy trì phong độ, bình tĩnh, tự tin, tài năng, bản lĩnh của mình trong vòng thi chung kết sắp tới và mang về những thành tích tốt nhất cho CLB LLT cũng như nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0BdAqSG3MppkSTWszLxc9XQaWpvkP5KCmdj1EWv6bnxrRcpiRpFxY573F31ximsQsl