Đội tuyển sinh viên của UIT tham dự kỳ thi Olympic tin học sinh viên VN và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC 2021

Vừa qua, đội tuyển sinh viên của UIT tham dự kỳ thi Olympic tin học sinh viên VN và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC 2021 đạt được kết quả thành công vang dội. Có thể nhận xét đây là kỳ Olympic thành công nhất từ trước tới nay của UIT. Chúng ta giữ vững được các thứ hạng giải cao ở tất cả các nội dung tham dự. Đặc biệt là trình độ giữa các đội (team) và cá nhân trong đoàn đã xích lại gần hơn với các bạn có thành tích đỉnh cao. Điều này đã giúp nâng tầm cả về số lượng lẫn chất lượng  giải thưởng của cả đoàn.

Kết quả cụ thể như sau:

1. Về nội dung thi cá nhân chuyên tin - dành cho các SV chưa từng đạt giải trong các cuộc thi olympic/học sinh giỏi tin học nào khác; UIT tham gia đủ 03 em và đạt được

- 1 giải Nhất

- 1 giải Nhì

- 1 giải Ba

2. Về nội dung cá nhân siêu cúp - dành cho các SV đã từng đạt giải ở các năm trước, UIT  giành được 3/10 giải của khối thi này ( cả nước chỉ có 10 giải, 3/5 SV của UIT có giải  )  bao gồm:

- 1 cúp Đồng

- 2 giải Ba

3. Về nội dung đồng đội lập trình quốc tế ICPC Asia, mỗi trường chỉ được xét 01 giải, UIT tham gia 6 đội và đạt

- 1 đội đạt Huy chương Bạc

- 4 đội đạt hạng ba đồng hạng

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/154808901278325/posts/4942360872523080/