Easy Toeic - Hé lộ top 3 thí sinh có điểm thi cao nhất

Lời đầu tiên, BTC Easy TOEIC xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học - nhà tài trợ độc quyền, đã hỗ trợ bằng mọi nguồn lực trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Chúng mình cũng xin cảm ơn hơn 300 bạn thí sinh đã tham gia Easy TOEIC 2023, mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị sau khi tham gia kì thi thử này.

Không để các bạn chờ lâu nữa, sau đây là top 3 bạn thí sinh đạt điểm thi cao nhất

TOP 1: Lê Nhật Quang - 960/990, Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TPHCM

Giải thưởng: 500k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

TOP 2: Phạm Hùng Phát - 955/990, Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TPHCM

Giải thưởng: 300k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

TOP 3: Trần Phú Vinh - 950/990, Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TPHCM

Giải thưởng: 200k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

Các thông tin về nhận thưởng sẽ sớm được chúng mình gửi mail đến các bạn, hãy chờ tin từ chúng mình nhé.

Kết quả thi đã được chúng mình gửi đến email của các bạn, kiểm tra hộp thư của minh ngay nha.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid03CnJfTb2UncoYBghWZGviqQMce3t5QaA62zo1dStuLuXx6zY2ssVH3AngUErZqyol