Giới thiệu dàn ca sĩ khách mời “Ngày hội Sức trẻ Sinh viên năm 2024”

"Ngày hội Sức trẻ Sinh viên năm 2024” là một chương trình phối hợp giữa Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Nhà văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, được diễn ra vào ngày 23/3/2024, hứa hẹn mang lại những tiết mục đặc sắc, những phần trình diễn sôi động và đáng nhớ trong chuyến đi thanh xuân của chúng ta với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đặc sắc, bao gồm:

️- Ca sĩ Bùi Công Nam

️- Ca sĩ Phương Mỹ Chi

️- Ca sĩ Nhã Thy

️- Ca sĩ Hồ Tuấn Phúc

️- Đội Văn nghệ Xung kích CKT

️- Nhóm Mygaway

️- MC Thanh Nghiêm

️- MC Thu Thảo

Với dàn “line-up” đáng mong đợi, hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện không nên bỏ lỡ. Hãy cùng Nhà gặp gỡ các nghệ sĩ tại "Ngày hội Sức trẻ Sinh viên năm 2024” ngay nhé :

- Thời gian: 18g30 ngày 23/03/2024 (Địa điểm)

- Địa điểm: Sân khấu ngoài trời, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh cơ sở tại Khu đô thị ĐHQG-hCM (phương Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0jVYYSyZ5FQUMMwgV1PpSVh4HzMbZZWbgrN5fhM5BCPi3RjcVZ9GKw92yZh2vMdhjl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin