HNSV 2022 - Những điều bạn cần biết về hội nghị sinh viên khoa Mạng Máy tính & Truyền thông

Cứ mỗi năm, BGH nhà trường cùng với các Thầy/Cô trong Khoa sẽ dành ra một ngày để các bạn sinh viên có thể gặp mặt, trò chuyện cũng như chia sẻ và trao đổi về những vấn đề trong học tập/thực nghiệm, những kinh nghiệm, những thắc mắc thủ tục hành chính cũng như các vấn đề về cơ sở vật chất, và những vấn đề khác mà sinh viên quan tâm.

Khi tham dự Hội Nghị, các bạn sẽ có cơ hội trao đổi các thuận lợi, khó khăn trong học tập, sinh hoạt cũng như các kiến nghị, thắc mắc của sinh viên về Công tác đào tạo (thời gian, chương trình, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, cách đăng ký học tập, kiểm tra, đánh giá,…) với Ban Lãnh Đạo Nhà trường và các Thầy Cô trong khoa. Ngoài ra, qua các cuộc trao đổi, chia sẻ, các bạn sẽ bỏ túi cho mình được rất nhiều thông tin có ích, góp phần giải đáp thắc mắc các vấn đề trực tiếp liên quan đến bản thân mình và đóng góp ý kiến để tạo nên một môi trường học tập, rèn luyện tuyệt vời hơn.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Mạng máy tính và Truyền thông

Thời gian diễn ra: 09h30, ngày 22/04/2022 (Thứ 6)

Địa điểm: Giảng đường 1 - Tòa nhà A

Đăng ký tham gia ngay tại: link.uit.edu.vn/HNSV-MMT&TT-2022