Hội đồng Trường ĐH Công nghệ Thông tin thông qua các kế hoạch, đề án quan trọng

Tại kỳ họp Hội đồng Trường - Trường ĐH Công nghệ Thông tin lần thứ 6, khóa 1, nhiệm kỳ 2020-2025 ngày 28/4/2022 diễn ra tại Công ty HPT (Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM). Hội đồng trường đã họp nghe báo cáo, đánh giá kế hoạch tổ chức, các dự án quan trọng trong đó có: Báo cáo đề án vị trí việc làm và danh mục vị trí việc làm; Quy định về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, từ chức, miễn nhiệm viên chức quản lý; Kế hoạch triển khai các hoạt động kết nối doanh nghiệp, phục vụ cộng đồng và Đề án mở ngành Trí tuệ nhân tạo.

Trọng tâm của các góp ý đều nhấn mạnh Trường ĐH Công nghệ Thông tin cần đổi mới cơ chế hoạt động để đáp ứng nhu cầu xã hội, cũng như cần có mục tiêu, tầm nhìn dài hạn trong chiến lược phát triển, tiếp tục phát huy vai trò vị thế của trường đại học trọng điểm, đầu ngành, tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo.

Cùng xem lại một số hình ảnh của kỳ họp

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/5028163427276157