Hội thao Công đoàn Trường Đại học Công Nghệ Thông tin năm 2024

Hướng đến kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Công đoàn Trường tổ chức hội thao dành cho toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động. Hội thao là dịp để các Công đoàn viên Trường Đại học Công đoàn viên rèn luyện thể chất, tạo sân chơi vui khỏe, giàu kết nối, hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao và góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác cho tập thể Công đoàn viên toàn Trường đạt đến mục tiêu "Khoẻ để dạy tốt và công tác tốt"

Hội thao năm nay sẽ diễn ra từ tháng 03 - 05/2024, các đội thi sẽ bốc thăm và đấu loại trực tiếp để tìm ra đội chiến thắng tranh tài tiếp tục ở bán kết và chung kết. Năm nay, hội thao được tổ chức với 11 hạng mục thi đấu chính: Bóng chuyền hơi, Bóng đá mini Nam, Bóng đá mini nữ, Bóng đá tình yêu, Nhảy dây, Chạy Việt dã, Chạy xe đạp chậm, Thi vẽ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co.

8h00 ngày 28/3/2024 Khai mạc Hội thao tại Sân Cờ cổng A.  08h30 cùng ngày thi đấu môn Nhảy dây và 09h00 thi đấu môn Chạy Việt dã.

Hội thao Công đoàn không chỉ là dịp để giúp các giảng viên, viên chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, mà còn góp phần chọn ra những tuyển thủ xuất sắc tham gia các giải đấu lớn các cấp sắp tới. Chúc cho các giảng viên, viên chức, người lao động sẽ có những khoảnh khắc thi đấu đầy thăng hoa và đạt thành tích cao nhất. Sự kiện này ngoài mang ý nghĩa gắn kết nội bộ, còn là dịp để chúng ta cùng nhau thấy những thầy, cô của mình ở một vai trò rất khác - họ đã thoát khỏi nhiều nguyên tắc ngày thường để khoác lên mình một diện mạo thật năng động, hòa mình vào sân chơi thể thao lớn nhất năm.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid0cfL7dhNj8FfBiM5Uwme4rMfJ5RbT7GpuDGhsdGto5KbmBjr9KuGTJB317Nj7LGKAl