Hội thảo giao lưu và trao đổi chuyên đề Aiot And Digitalfirst cùng GS.TS Dirk Slama là Phó Chủ tịch Tập đoàn Robert Bosch GmbH

Hội thảo giao lưu và trao đổi chuyên đề Aiot And Digitalfirst cùng
GS.TS Dirk Slama là Phó Chủ tịch Tập đoàn Robert Bosch GmbH

Nội dung hội thảo tập trung chia sẻ những ứng dụng thực tế của tập đoàn trong việc kết hợp Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things, đồng thời thảo luận về các hoạt động nghiên cứu khoa học xoay quanh chủ đề AIoT tại Việt Nam.

Với mục tiêu đẩy mạnh trao đổi, hợp tác phát triển giáo dục và nghiên cứu trong tương lai, hội thảo rất mong đợi những ý kiến đóng góp sôi nổi từ phía thầy cô và các bạn trong buổi gặp gỡ này.

• Thời gian: 10h30 - 12h, thứ Tư, ngày 10/4.

• Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Công nghệ thông tin

• Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

• Đơn đăng ký (dành cho sinh viên): https://link.uit.edu.vn/TALKSHOW-AIOT-AND-DIGITALFIRST

GS.TS Dirk Slama là Phó Chủ tịch Tập đoàn Robert Bosch GmbH, Chủ tịch của dựa án digital.auto, Chủ tịch hội nghị Bosch ConnectedWorld và Tổng biên tập Playbook kỹ thuật số dành cho các OEM và nhà sản xuất. Ông còn là giám đốc Phòng thí nghiệm AIoT tại Viện Ferdinand-Steinbeis, nơi ông đảm nhiệm chức vụ giáo sư chính thức. Bên cạnh 25 năm kinh nghiệm làm dự án trong các lĩnh vực: ô tô, hàng không, sản xuất và viễn thông, ông còn là đồng tác giả của 4 cuốn sách thành công và sở hữu bằng Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin, bằng MBA, và bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính.