Hơn 150 đoàn viên công đoàn tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023)

Sáng 17/12, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân năm 2023 (22/12/1989 - 22/12/2023) với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cán bộ, viên chức, người lao động; tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng và nhân rộng phong trào luyện tập thể thao trong đoàn viên công đoàn. Tăng cường mối giao lưu, thắt chặt đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Nhan, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; Tiến sĩ Phạm Huỳnh Minh Hùng, Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; Thạc sĩ Trần Văn Giao, Phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đặc biệt có sự tham gia của hơn 150 vận động viên, cổ động viên đến từ 14 đội thi đấu của 17 công đoàn cơ sở.

Đây là môn thể thao đầu tiên tổ chức tại Công đoàn ĐHQG-HCM nhằm giới thiệu và phát triển môn mới trong khuôn khổ hoạt động thể thao do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức.

Với tinh thần “Đoàn kết - Cao thượng - Trung thực”, các vận động viên đã tham gia nhiệt tình thi đấu qua các vòng bảng thi đấu.

Kết quả, đội thi đấu của Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Năng khiếu vô địch đạt Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về đội thi đấu của Công đoàn cơ sở Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu Đô thị; đội thi đấu của Công đoàn cơ sở Trung tâm GDQPAN và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế đồng Giải Ba; Giải Khuyến khích thuộc về các Công đoàn cơ sở: Trường Đại học Bách khoa,  Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Giải Phong trào thuộc về các Công đoàn cơ sở: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Công nghệ thông tin, Cơ quan ĐHQG-HCM, Viện Môi trường & Tài Nguyên, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, Liên quân (Khu Công nghệ Phần mềm, Trung tâm Dịch vụ & Xúc tiến Đầu tư, Ban Quản lý Dự án Xây dựng ĐHQG-HCM).

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/congdoanvnuhcm/posts/pfbid02dqy98Kc7rUqUDRzdJ1CAhKRnRuz2vB8GtbS5jp1LYaLFuJ1EEL9xrWUWJ7PWAMxLl