Họp mặt Tri ân các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 26/7/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức họp mặt Tri ân các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Hoạt động tri ân, thể hiện sự trân trọng, biết ơn, đối với những thế hệ có công với cách mạng, hướng đến Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tham dự buổi họp mặt, có sự hiện diện của: Nguyễn Đình Khương, UVBCH Đảng bộ, UVBTV Công đoàn Trường; cùng với đó là sự hiện diện của các anh, chị, em trong Ban Nữ công, các ban chuyên đề và các Công đoàn bộ phận.

Tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Đình Khương đã phát biểu một số ý kiến, thể hiện tinh thần tri ân sâu sắc đến các thế hệ đã hy sinh, đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn Trường cũng đã tiến hành trao 26 phần quà hỗ trợ cho để tri ân thân nhân của viên chức, người lao động tại Trường, những người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại “Vì sự nghiệp độc lập cho dân tộc và chủ nghĩa xã hội”.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/100057521137864/posts/pfbid02mnf67YGmsNumUvXa712ftbvYm2fmoBbiz5uzrPU4s2cRzB8zndWAowEFXSp8yzRNl/