Kết quả giải cầu lông UIT mở rộng 2023

Năm 2023 chứng kiến sự trở lại của sự kiện thể thao thường niên đầy hào hứng - Giải Cầu Lông UIT Mở Rộng. Được tổ chức bởi Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT), giải đấu này không chỉ là nơi để các vận động viên thể hiện tài năng cầu lông của mình, mà còn là dịp để gắn kết và tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Sự Quy Tụ của Các Vận Động Viên

Giải Cầu Lông UIT Mở Rộng 2023 đã thu hút sự tham gia đông đảo từ các giảng viên và nhân viên của 6 đơn vị

Công đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia TP.HCM

Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Tổ Công đoàn trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu Cấu trúc Nano và Phân tử (thuộc Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM)

Công đoàn Khoa Y, ĐHQG-HCM

Công đoàn Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Những tay vợt tài năng đã cùng nhau thi đấu, trình bày những pha cầu đẹp mắt và mang đến cho khán giả những trận đấu kịch tính. Sự cạnh tranh không chỉ thể hiện ở mặt trận thi đấu, mà còn là một cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê cầu lông chung.

Một trong những giá trị quan trọng mà Giải Cầu Lông UIT Mở Rộng luôn khuyến khích là tinh thần fair play. Các vận động viên đã thi đấu không chỉ để giành chiến thắng mà còn để tôn trọng đối thủ và thể hiện tinh thần thể thao cao đẹp. Những hành động đẹp trong giải đấu này không chỉ là niềm tự hào của các đội tham gia mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng thể thao UIT mạnh mẽ.

Giải Cầu Lông UIT Mở Rộng không chỉ dừng lại ở việc thi đấu mà còn là dịp để mọi người gắn kết, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thể hiện tinh thần đoàn kết của cộng đồng UIT. Qua giải đấu, mọi người có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và tạo nên mối quan hệ mới, từ đó thúc đẩy sự giao lưu và chia sẻ giữa các thế hệ.

Giải Cầu Lông UIT Mở Rộng 2023 không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết, giao lưu và tinh thần fair play trong cộng đồng UIT và gắn kết các đơn vị tham gia. Sự tham gia đông đảo, không gian hòa quyện và niềm đam mê thể thao đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ, góp phần làm phong phú thêm không gian văn hóa và thể thao của trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Sau 5 tiếng thi đấu thì Kết quả Giải đấu như sau:

ĐÔI NAM - NỮ trên 40 tuổi

- Giải NHẤT thuộc Công đoàn Khoa Y, ĐHQG-HCM

- Giải NHÌ thuộc Công đoàn Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

ĐÔI NAM - NỮ dưới 40 tuổi

- Giải NHẤT thuộc Công đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia TP.HCM

ĐÔI NAM trên 40 tuổi

- Giải NHẤT thuộc về Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin

- Giải NHÌ thuộc về Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin

ĐÔI NAM dưới 40 tuổi

- Giải NHẤT thuộc về Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin

- Giải NHÌ thuộc về Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin