Khai mạc Hội thao Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2024

Sáng ngày 28/3, Hội thao Công đoàn Trường chính thức khai mạc với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là dịp để các Công đoàn viên rèn luyện thể chất, tạo sân chơi vui khỏe, kết nối, hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao và góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác cho tập thể Công đoàn viên toàn Trường, đạt đến mục tiêu "Khoẻ để dạy tốt và công tác tốt".

Hội thao được tổ chức bởi Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM nhằm hướng đến kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân phát biểu khai mạc Hội thao

Khai mạc Hội thao có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn, ThS. Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân đã gửi lời động viên đến các viên chức - người lao động tham gia hội thao: “Để Hội thao thành công, tôi đề nghị các vận động viên thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần vui vẻ, đoàn kết để giải đấu thành công tốt đẹp. Đề nghị các trọng tài điều khiển các trận đấu khách quan, vô tư và chính xác, đúng điều lệ quy định. Đề nghị BTC thường xuyên theo dõi, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên tham gia thi đấu các môn đạt kết quả tốt nhất.”

Môn thi chạy việt dã nhận được sự tham dự của đông đảo viên chức - người lao động

Hội thao Công đoàn là hoạt động thường niên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin nhằm tìm kiếm những vận động viên xuất sắc trong tất cả các môn thi đấu để thành lập đội tuyển của trường, tham gia các giải đấu lớn của ĐHQG-HCM và Liên đoàn Lao động TP. HCM.

Năm 2024, hội thao sẽ diễn ra từ tháng 03 - 05, các đội thi sẽ bốc thăm và đấu loại trực tiếp để tìm ra đội chiến thắng tranh tài tiếp tục ở bán kết và chung kết. Hội thao được tổ chức với 11 hạng mục thi đấu chính: Bóng chuyền hơi, Bóng đá mini Nam, Bóng đá mini nữ, Bóng đá tình yêu, Nhảy dây, Chạy Việt dã, Chạy xe đạp chậm, Thi vẽ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co.

Hội thao Công đoàn 2024 diễn ra với nhiều hạng mục thi đấu

Trong buổi sáng Khai mạc Hội thao, 2 hạng mục thi đấu nhảy dây và chạy việt dã đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo viên chức - người lao động. ThS. Đặng Văn Em chia sẻ “Tinh thần tham gia hội thao của quý thầy cô rất là phấn khởi, khi triển khai kế hoạch hội thao có khoảng 180 vận động viên đăng ký tham gia phân bố của các môn thi. Ngày hôm nay có khoảng 100 vận động viên tham gia môn thi này với quyết tâm giành chiến thắng rất là cao”.

Theo chia sẻ của ThS. Đặng Văn Em, trong tương lai, Công đoàn trường dự kiến sẽ tổ chức đa dạng môn thi, kéo dài thời gian để hàng tháng quý thầy cô có thể tham gia, nhiều bộ môn teamwork nhằm tạo sự gắn kết hơn nữa của đơn vị.

Lễ khai mạc Hội thao Công Đoàn đã khép lại trong sự vui tươi, hân hoan của các thầy, cô, chính thức mở ra những màn tranh tài thể thao nảy lửa về sau.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc Hội thao Công đoàn 2024:

Theo Như Ý - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/khai-mac-hoi-thao-cong-doan-truong-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-nam-2024