Khám phá nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo “hot” nhất hiện nay

Sáng nay (14/3), tập thể Giảng viên - Nhân viên và Sinh viên UIT đã tham gia Talkshow "Chat GPT: Cơ hội và thách thức trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học" với những bàn luận và chia sẻ hấp dẫn, đem lại nhiều kiến thức cho công tác giáo dục. Hiểu đúng để thích ứng và sử dụng AI làm công cụ hỗ trợ công việc tốt hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực Giáo dục và Khoa học Công nghệ.

Nội dung chính của buổi Talkshow xoay quanh về nền tảng Chat GPT - nền tảng trí tuệ nhân tạo đang "hot" nhất thế giới hiện nay trong nhiều lĩnh vực của đời sống và nền tri thức hiện đại, công nghệ này sử dụng chatbot có bộ vi xử lý cực kỳ thông minh không những có thể trò chuyện với con người qua những đề tài giao tiếp hàng ngày, mà còn tham gia vào những lĩnh vực khoa học chuyên sâu như lập trình máy tính, viết luận văn nghiên cứu,...

Trong khuôn khổ buổi Talkshow, bên cạnh việc bàn luận về Chat GPT, diễn giả còn thảo luận về tiềm năng phát triển trong tương lai của các nền tảng công nghệ AI, những quy trình hiện nay tại các doanh nghiệp trong việc đào tạo các chatbot AI và từng bước đầu ứng dụng trong sản xuất, giải đáp những quan niệm đúng và sai về trí tuệ nhân tạo... giúp cho tất cả mọi người có cái nhìn thực tế và đúng đắn về công nghệ hiện đại nhất ngày nay, từ đó hỗ trợ nâng cao chất lượng của công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02b6FpAbKgBV67CPo2CDAcTmRdrLC4mWwVPzwrnWcMcEm3kNxyT2eakYxmxouBmtryl