Khoa Công nghệ Phần mềm ra mắt Câu lạc bộ UIT GamApp Studios

Sau hơn gần 1 năm hoạt động thử nghiệm, ngày 24 tháng 2 năm 2024, UIT GamApp Studios đã chính thức được ra mắt với tổ chức quy mô và bài bản hơn.

Lễ ra mắt đã đánh dấu những bước khởi đầu thành công của UIT GamApp Studios. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, câu lạc bộ đã trải qua 2 gen, quy tụ hơn 50 CTV tham gia training và đã tạo những sản phẩm chất lượng đã được ra mắt trên fanpage.

Trong lễ ra mắt, các thành viên của câu lạc bộ đã vạch ra những mục tiêu chính cho câu lạc bộ. Câu lạc bộ UIT GamApp Studios định hướng câu lạc bộ trở thành một nơi chia sẻ kiến thức hữu ích đến cho tất cả các bạn; tạo ra một môi trường năng động, đam mê, tích cực để các bạn thỏa sức đam mê lập trình Game/App; mong muốn mở rộng câu lạc bộ để nhiều người biết đến hơn.

Ngoài ra, các thành viên của câu lạc bộ đề ra các phương hướng, hoạt động sắp tới của câu lạc bộ, cụ thể là:

Tiếp tục tổ chức training cho các bạn có đam mê lập trình về Game/App.

Tổ chức các hoạt động chia sẻ kiến thức, những buổi seminar về Game/App.

Tạo điều kiện giúp đỡ các bạn có thể đem sản phẩm của mình đi xin việc ở các công ty lớn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/oMG7msLD9tcKKbpz/?mibextid=WC7FNe