Kiểm tra nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Nhằm phát huy những điểm mới và quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII, góp phần giúp Đoàn viên, sinh viên hiểu rõ hơn những nội dung trọng tâm, quan điểm chỉ đạo cũng như chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, Ban Thường vụ

Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo mời toàn thể Đoàn viên tham gia kiểm tra Nghị quyết Đại hội Đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 như sau:

Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn, đoàn viên đang sinh hoạt tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Thời gian thực hiện: Đến hết ngày 31/10/2023 (Thứ Ba).

Hình thức kiểm tra, đánh giá kết quả:

- Người tham gia trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm trong 30 phút trên ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam.

- Trả lời đúng ít nhất 60/100 câu hỏi sẽ được ghi nhận là đã hoàn thành và cấp giấy chứng nhận hoàn thành.

- Đoàn trường sẽ thực hiện tính Điểm rèn luyện Đoàn viên cho các bạn Hoàn thành bài kiểm tra và Đạt chứng nhận.

Để biết cụ thể về nội dung cũng như cách thức thi, các bạn hãy tìm hiểu qua hướng dẫn ở phía dưới và thực hiện kiểm tra nhé!

Chúc các cán bộ Đoàn, đoàn viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đạt được kết quả cao trong bài kiểm tra!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02sr2ArYeC3Vye5aBCbLKo4XuAY8ggnmxD3A4vKWNpAra1DVAoDJReCCrN2w1gqjo1l