Lễ khánh thành phòng học thông minh

Phòng học thông minh được xây dựng bằng kinh phí của chương trình “Viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở về văn hóa” của chính phủ Nhật Bản. Phòng học có sức chứa 30 sinh viên, được lắp đặt thiết bị nghe nhìn tương tác và hệ thống điều khiển thông minh phục vụ việc giảng dạy. Phòng học thông minh sẽ hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Nhật và các hoạt động ngoại khóa liên quan đến tiếng Nhật ở trường.

Lễ khánh thành sẽ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 8/9/2022 (thứ 5) tại sảnh C trường Đại học Công nghệ Thông tin

Hy vọng rằng với phòng học thông minh dành cho sinh viên theo học chương trình Việt - Nhật với vốn tiếng Nhật được vun đắp trong thời gian học đại học, các em sinh viên này sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường Nhật Bản, đồng thời cũng lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Nhật Bản đầy đặc sắc trong giới sinh viên, đây cũng chính là giá trị cốt lõi và nhân bản mà Trường hướng tới, cũng chính là triết lý giáo dục của Trường: “Toàn diện – Sáng tạo – Phụng sự”

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid02PGkE34YyxrkRLjn636rWdgCLqtQwFfX1vrNSG8ufDsnpAGvTksneB7KVtzNPXbTpl