Lễ tốt nghiệp khoa Hệ thống Thông tin - Đợt 1 năm 2022

Hành trình hơn 04 năm học đại học là khoảng thời gian đẹp với nhiều kỷ niệm của thời sinh viên, với những tháng ngày đến Trường cùng bạn bè, cùng nhau vượt qua những khó khăn để hướng về phía trước. Lễ Tốt nghiệp là một mốc son kết thúc một hành trình, một chặng đường trong cuộc đời mà ở đó, chúng ta cùng nhìn lại những gì đã qua để bắt đầu và bước tiếp cho một hành trình mới, một mốc son mới.

Khoa HTTT trân trọng chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp. Chúc các em Tân Kỹ sư của Khoa sẽ luôn nhiệt huyết, giữ được đam mê và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Khoa HTTT xin được gửi lời tri ân chân thành đến Quý Phụ huynh, gia đình đã tin tưởng Khoa HTTT, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và trân trọng cảm ơn Quý Thầy Cô đã quan tâm, đồng hành và giúp đỡ các em sinh viên vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ:

Thời gian: 8 giờ 00, ngày 09/6/2022 (thứ năm)

Địa điểm: Giảng đường 1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Khoa HTTT trân trọng kính mời Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô tham dự và chung chia niềm vui với các Tân Kỹ sư, Khoa và Nhà trường.

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/thong-bao-v-v-to-chuc-le-tot-nghiep-khoa-httt-dot-1-nam-2022/