Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân UIT

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân UIT sẽ diễn ra vào các ngày 7,8,9/6/2022  tại Giảng đường 1, Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Khép lại hành trình học tập tại UIT, những người trẻ với những kiến thức, kỹ năng đã được rèn luyện, trau dồi trong nhiều năm qua, đã đến lúc các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân UIT sẵn sàng với những lựa chọn tương lai, khát khao thành công, cống hiến cho xã hội. Và bạn đã sẵn sàng để "vút bay" trên hành trình mới của bản thân.

Mọi thông tin về Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, theo dõi tại email sinh viên và website các Khoa, phòng CTSV.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02mfdpYhMYeH8RCuD5RQGTGi96LYdpysyiMbqVeF5MgXPmpe4shpUdN793qsgsAzpHl