Lịch sinh hoạt nội bộ câu lạc bộ bóng chuyền UIT

Từ mùa thu này, vào mỗi 16h15 thứ 5 hàng tuần trên sân bóng chuyền UIT sẽ là Ngày rèn luyện riêng chỉ dành cho các thành viên trong clb.

Hứa hẹn mang đến kinh nghiệm và trải nghiệm - đó là những giờ luyện tập đầy năng lượng và những lần "set kèo" cực kì hấp dẫn.

Xin nhắc lại đây là Đặc quyền này chỉ dành riêng cho các thành viên trong câu lạc bộ UVC. Từ nay về sau, hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình bóng chuyền tại sân đấu thân iu của chúng ta.

UVC rất phấn khích khi thông báo rằng thức 5 tuần này cũng là ngày chào đón các thành viên mới gia nhập câu lạc bộ! Hãy chào đón họ với tấm lòng mở rộng và sẵn sàng cùng nhau hòa nhập với đội ngũ UVC (chuyên nghiệp và tài năng).

Đừng quên mang theo đồ thể thao và nước uống yêu thích sẽ được chuẩn bị để các bạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí trên sân. Và nếu bạn không thể tham gia vào thời gian này, đừng lo, chỉ cần thông báo trước, chúng tôi sẽ ghi phép cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UVC.Fanpage/posts/pfbid02nVrqLcoF5ToYvWDkQdFj78AhVAWSbTSrY8QCD2heVTNW16T41cyduXpTB1ECKYTil

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin