SVVN - Ngày 22/1, trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) khai mạc ‘Khuôn viên Xuân UIT’ - Ngày hội ẩm thực và trò chơi dân gian chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024. PGS. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh  - Hiệu trưởng nhà trường đã xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi các bạn sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức tiến hành các hoạt động: cắt băng khai mạc 'Khuôn viên Xuân UIT'; trang trí gian hàng ẩm thực ba miền và tổ chức các trò chơi dân gian… Hòa chung không khí sôi động của ngày hội, PGS. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM đã trực tiếp đúc bánh xèo, tiếp đãi các bạn sinh viên.

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh đúc bánh xèo tiếp đãi các bạn sinh viên. (Ảnh: Trường ĐH CNTT)

Chứng kiến khoảnh khắc đó, nhiều sinh viên tỏ ra bất ngờ và xúc động. “Mình thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi thấy cô Hiệu trưởng trực tiếp đứng bếp. Mình cảm nhận dường như không còn khoảng cách nào giữa sinh viên, thầy cô và Ban Giám hiệu nhà trường”, Nguyễn Đình Khang (ngành An toàn thông tin, trường ĐH Công nghệ thông tin) chia sẻ.

Đến với Ngày hội, các bạn sinh viên được thưởng thức những món ăn ngon, các loại bánh mang đặc trưng ba miền. Ngoài ra, sinh viên được trải nghiệm các trò chơi truyền thống. Qua các hoạt động, sinh viên cảm nhận được sự gắn kết và quan tâm của các thầy cô. Nguyễn Đình Khang (ngành An toàn thông tin, trường ĐH Công nghệ thông tin) nói: “Năm nay là năm đầu tiên, mình tham gia ‘Khuôn viên Xuân UIT’. Những gì mình được trải nghiệm đều vượt ngoài mong đợi”.

Nhiều sinh viên đến với ngày hội không chỉ được trải nghiệm các hoạt động văn hóa văn nghệ mà còn có thể check-in với những không gian tươi sáng, rực rỡ sắc màu, mang đậm dấu ấn Tết Việt của ‘Khuôn viên Xuân UIT’.

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 2

Sinh viên check-in tại 'Khuôn viên Xuân UIT'. (Ảnh: Trường ĐH CNTT)

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 3
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 4
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 5
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 6
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hiệu trưởng xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi sinh viên ảnh 7

Nhân dịp tết đến xuân về, PGS. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh gửi lời chúc đến toàn thể thành viên UIT luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, vạn sự như ý trong năm Giáp Thìn 2024. “Xin chúc mọi điều ước, mọi mong muốn từ nhỏ đến lớn của mọi người sẽ thành công, đặc biệt chúc các bạn sinh viên sẽ có một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ và bình an”, cô Tú Anh bày tỏ.

Trước đó, sáng ngày 19/1, trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies tổ chức chương trình “Chuyến xe Đoàn viên năm 2024” nhằm tặng vé xe và quà Tết cho sinh viên khó khăn đang học tập tại trường về quê đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cùng gia đình. Chương trình đã trao tặng vé xe và quà tết cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chưa có điều kiện về quê đón tết ở 16 tỉnh, thành trên cả nước đang học tập tại trường, chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Trong đó, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm một vé xe Tết và quà Tết.

Theo Minh Châu - Hà Chi - Báo Sinh viên Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://svvn.tienphong.vn/mung-xuan-giap-thin-2024-hieu-truong-xuong-bep-duc-banh-xeo-tiep-dai-sinh-vien-